BLOGS

บทความ คอนเทนต์ สถานที่แนะนำแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารเครื่องดื่ม ในเขตพื้นที่บางพระ ศรีราชา และชลบุรี

เทศกาลแห่งความสุขและความอบอุ่นแบบนี้ จึงอยากขอแนะนำเพลงฮิต ฟังสนุก หลากหลายสไตล์ในช่วงคริสต์มาสนี้ให้กับทุกคน ด้วยบทเพลงที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่คุณ

มาดูกันว่าในย่านบางพระ - ศรีราชา จะมีโรงแรมระดับ 3 ดาวไหนบ้างที่ตอบโจทย์การเข้าของคุณ

รวมอาหารญี่ปุ่นรสชาติเด็ดๆ ที่รับรองว่าต้องถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน จึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลองชิมกัน ทั้งจากร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ หรือฝีมือโดยคนไทยเอง

อาหารเกาหลี มีวิธีการกินที่น่าสนใจ คือ เน้นหลัก หยิน-หยาง จึงอยากแนะนำกับสิบเมนูอาหารเกาหลีที่อยากให้คุณได้ลองชิม ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติลับๆ ในหมู่เกาะช้างที่คุณอาจไม่คุ้นเคย ให้ได้เที่ยวชมความสมบูรณ์ของแหล่งธรรมชาติ และความสมบูรณ์บนท้องทะเล

แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพสุดฟิน ที่เดินทางไม่ไกลมากนัก ที่จะช่วยให้คุณได้เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงหน้าหนาวได้อย่างไร้ความกังวล

รวบรวมเกาะน้ำใสที่น่าเที่ยวในชลบุรีมาฝาก ที่มีทั้งแบบเที่ยวง่ายๆ เดินทางสะดวก และเกาะสวยน้ำใสที่ต้องไปรอบัตรคิวตั้งแต่เช้าตรู่

วันออกพรรษาปีนี้ ตรงกับวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ซึ่งถือเป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนาของไทย มาทำความรู้จักประวัติความเป็นมาของวันออกพรรษา กันได้ตามนี้

รวมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สวนสัตว์ทั้ง 6 แหล่ง ที่รวมสัตว์ป่าเล็กน้อยใหญ่ให้คุณได้ชื่นชม แวะถ่ายรูป ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ในชลบุรี

สายบุญ สายมูห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับพิกัดไหว้พระทำบุญ ใกล้บางพระ-ศรีราชา และบางแสน นอกจากจะได้บุญแล้ว ยังได้ดูวิวดีๆ รูปสวยๆ อีกด้วย

มือใหม่ที่อยากออกไปตั้งแคมป์ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเตรียมอุปกรณ์อะไรบ้าง ท่านใดที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน มาดูกันว่าควรเตรียมอุปกรณ์อะไรบ้าง

ร้านอาหารที่ว่าเด็ดอร่อย ร้านดัง ในย่านบางพระ - ศรีราชา มีมาแนะนำถึง 5 ร้านด้วยกัน ซึ่งจะมีร้านไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

แหล่งท่องเที่ยวใกล้ บางพระ - ศรีราชา สถานที่ท่องเที่ยวในระแวกใกล้เคียงที่น่าสนใจ มีมาแนะนำกันถึง 5 สถานที่ท่องเที่ยวด้วยกัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้